Hoàng Thùy được quan tâm nhiều thứ 5 tại Miss Universe 2019

Á hậu Hoàng Thùy được 144 nghìn người theo dõi trên Instagram, đứng sau các người đẹp Brazil, Philippines, Colombia và Thái Lan, tính đến 30/7. 

Theo công bố của chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology, tính đến ngày 30/7, đại diện Việt Nam được 144 nghìn người theo dõi trên Instagram, xếp thứ 5 sau người đẹp Brazil, Philippines, Colombia và Thái Lan, đồng thời vượt mặt nhiều thí sinh của các nước Mexico, Indonesia, Hà Lan... Điều này cho thấy, Hoàng Thùy là một trong các thí sinh được cộng đồng fan quốc tế quan tâm trên đấu trường Hoa hậu hoàn vũ năm nay. 

Theo công bố của chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology, Hoàng Thùy vượt mặt nhiều thí sinh của các nước Mexico, Indonesia, Hà Lan... Điều này cho thấy đại diện Việt Nam là một trong các thí sinh được cộng đồng fan quốc tế quan tâm trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. 

Với kết quả khả quan này, Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trong nước và quốc tế. Cô chia sẻ, cô hay cập nhật thông tin hoạt động trên Instagram bởi mạng xã hội này mang tính quốc tế.

Hoàng Thùy đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ khắp nơi. Cô chia sẻ hay cập nhật thông tin hoạt động trên Instagram bởi mạng xã hội này mang tính quốc tế.

Sau khi được lựa chọn là người đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu hoàn vũ thế giới, Hoàng Thùy tích cực chuẩn bị cho ngày lên đường dự thi. Cô trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt dành nhiều thời gian chăm sóc hình thể. 

Sau khi được lựa chọn là người đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Hoàng Thùy tích cực chuẩn bị cho ngày lên đường dự thi. Cô trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt dành nhiều thời gian chăm sóc hình thể. 

Người đẹp cho hay, tập luyện thể thao là thói quen nhiều năm nay của cô, giúp cô bảo vệ sức khỏe và duy trì vóc dàng. Vì vậy dù bận rộn thế nào, cô cũng đều đặn vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày, nhất là trước thềm cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. 

Người đẹp cho hay tập luyện thể thao là thói quen nhiều năm nay của cô, giúp cô bảo vệ sức khỏe và duy trì vóc dàng. Vì vậy dù bận rộn thế nào, cô cũng đều đặn vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày, nhất là trước thềm cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. 

Biết rõ bản thân rất khó tăng cân, Hoàng Thùy đã sắp xếp kế hoạch tập luyện khoa học để làm dày hình thể, đảm bảo cho mình hình ảnh nữ hoàng sắc đẹp. Bên cạnh đó, cô còn chịu khó tắm nắng để tạo cho mình làn da rám nắng và khỏe khoắn.

Biết rõ mình rất khó tăng cân, Hoàng Thùy đã sắp xếp kế hoạch tập luyện khoa học để làm dày hình thể, đảm bảo có được hình ảnh nữ hoàng sắc đẹp. Bên cạnh đó, cô còn chịu khó tắm nắng để có làn da khỏe khoắn.

Gần đây, Á hậu - siêu mẫu đã thực hiện một bộ ảnh bikini bên bãi biển Nha Trang để khoe sắc vóc chuẩn mực, có nhiều cải thiện so với trước đây cùng thần thái rạng ngời.

Gần đây, Á hậu đã thực hiện một bộ ảnh bikini bên bãi biển Nha Trang để khoe sắc vóc chuẩn mực, có nhiều cải thiện so với trước đây cùng thần thái rạng ngời.

Đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Hoa hậu hoàn vũ 2019, cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 mới đây cũng đã hé lộ top 3 tác phẩm dự thi: Cò (Nguyễn Đức Liêm), Vùng Đất Chín Rồng (Hoàng Hữu Kha), Café Phin Sữa Đá (Trần Nguyễn Minh Đức). Kết quả chung cuộc dự kiến được công bố vào tháng 10,11/2019.

Đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 mới đây cũng đã hé lộ top 3 tác phẩm dự thi: Cò (Nguyễn Đức Liêm), Vùng Đất Chín Rồng (Hoàng Hữu Kha), Café Phin Sữa Đá (Trần Nguyễn Minh Đức). Kết quả chung cuộc dự kiến được công bố vào tháng 10 hoặc tháng 11/2019.

Phong Kiều
Ảnh: Quang Đức

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3937 *