HLV Solskjaer nhờ cậy bạn gái cầu thủ giúp đỡ trong mùa dịch

HLV Solskjaer nhờ cậy bạn gái cầu thủ giúp đỡ trong mùa dịch - 1
HLV Solskjaer đã nghĩ ra một biện pháp tập luyện hiệu quả cho các cầu thủ

Mới đây, HLV Solskjaer đã nghĩ ra một “tuyệt chiêu” để đảm bảo các cầu thủ của mình luôn chăm chỉ tập luyện duy trì thể lực ngay giữa mùa dịch. Và để hoàn thành được mong muốn này, vị thuyền trưởng người Na Uy phải nhờ cậy đến chính những nàng WAG xinh đẹp của MU.

HLV Solskjaer chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ rằng: “Các cầu thủ đã nhận được những chương trình riêng, vì vậy họ có thể dùng giai đoạn này để làm một điều gì đó đặc biệt, một điều gì đó cụ thể”.

“Tôi thì đã ở trong vườn nhà với lũ trẻ, luyện tập ghi bàn và các tiền đạo nên luyện tập ghi bàn hoặc cải thiện việc di chuyển của mình”, HLV Solskjaer hào hứng kêu gọi, “Hy vọng là vợ và bạn gái của các cầu thủ sẽ có thể thêm vào đó một vài đường chuyền”.

HLV Solskjaer nhờ cậy bạn gái cầu thủ giúp đỡ trong mùa dịch - 2
HLV Solskjaer hy vọng các cầu thủ sẽ tận dụng tốt quãng thời gian cách ly tại nhà

Theo quan điểm của HLV Solskjaer thì điều này cũng giúp cho các cầu thủ có thêm thời gian ở bên vợ con. Và đây quả thực là một cách hay để đảm bảo việc luyện tập thể lực ngay trong lúc cách ly chống dịch.

HLV Solskjaer nhờ cậy bạn gái cầu thủ giúp đỡ trong mùa dịch - 3
Những nàng WAG như Melanie Martial…
HLV Solskjaer nhờ cậy bạn gái cầu thủ giúp đỡ trong mùa dịch - 4
… hay Maria Zulay đều có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho HLV Solskjaer

Dĩ nhiên, thành bại của quá trình này phụ thuộc phần lớn vào các nàng WAG thành Manchester. Và những cái tên như Melanie Martial, bà xã của Anthony Martial hay Maria Zulay, bạn gái Paul Pogba, bỗng trở thành niềm hy vọng lớn của các cổ động viên Quỷ đỏ.

Dung Nhi

Theo TS

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7096 *