Đội tuyển Đức nhắm đến Jurgen Klopp thay thế Joachim Low

Hiện tại, hợp đồng của Jurgen Klopp với CLB Liverpool kéo dài đến năm 2024, trong khi hợp đồng của Joachim Low ở đội tuyển Đức sẽ kết thúc sau VCK World Cup 2022.

Đội tuyển Đức nhắm đến Jurgen Klopp thay thế Joachim Low  - 1
Jurgen Klopp được nhắm đến để thay HLV Joachim Low ở đội tuyển Đức trong tương lai rất gần

Liên đoàn bóng đá Đức đang nhắm đến Klopp là ứng cử viên sáng giá, thay thế cho Joachim Low sau khi ông Low chấm dứt thời hạn dẫn dắt đội bóng 4 lần vô địch thế giới, sau World Cup 2022.

Mặc dù vậy, thậm chí quá trình thay HLV cho đội tuyển Đức có thể còn diễn ra sớm hơn, nếu như “cỗ xe tăng” không có kết quả như ý tại VCK Euro 2020, diễn ra vào mùa Hè năm sau.

Về phía Jurgen Klopp, vị HLV người Đức này gần như sẽ hoàn thành mọi mục tiêu lớn với Liverpool, nếu như ông giành được ngôi vô địch Premier League năm nay (điều này chỉ còn thủ là thủ tục, do Liverpool bỏ rất xa đối thủ gần nhất tại giải Ngoại Hạng, cho đến trước khi giải đấu tạm từng vì dịch Covid-19).

Trước đó, Klopp đã vô địch Champions League cùng Liverpool và vô địch Bundesliga cùng Dortmund. Khả năng vị HLV của “Lữ đoàn đỏ” sẽ nhắm đến những thử thách khác, ở cấp độ đội tuyển quốc gia, nhằm gia nhập nhóm số ít các HLV từng vô địch cả Champions League lẫn World Cup, như Vicente Del Bosque (Tây Ban Nha) và Marcello Lippi (Italia).

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6717 *