Chuyên cơ của Messi phải hạ cánh khẩn cấp tại Bỉ do lỗi kỹ thuật

Chiếc máy bay này hạ cánh lần đầu ở sân bay Zaventem tại Brussel vào lúc 9h18 sáng thứ Sáu. Khoảng hơn 1 giờ đồng hồ sau, vào lúc 10h35 sáng, chuyên cơ của Messi cất cánh trở lại, trên hành trình từ Bỉ về Tây Ban Nha.

Chuyên cơ của Messi phải hạ cánh khẩn cấp tại Bỉ do lỗi kỹ thuật - 1
Chuyên cơ của Messi phải hạ cánh khẩn cấp tại Brussel (Bỉ) vì lỗi kỹ thuật

Nhưng chỉ sau 43 phút bay từ Brussel, mới thực hiện được khoảng 132 dặm hành trình, máy bay đã phải quay đầu trở lại, hạ cánh khẩn cấp ở sân bay thuộc thủ đô nước Bỉ, vào lúc 11h18.

Nguyên nhân khiến chiếc aircraft của Messi phải quay đầu và hạ cánh khẩn cấp là do hỏng hóc kỹ thuật. Hiện, chưa có thông tin về số hành khách và danh tính của những người ngồi bên trong máy bay lúc đó.

Về Messi, vốn nổi tiếng kiệm lời, cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc liên quan đến máy bay riêng của anh.

Chuyên cơ của Messi phải hạ cánh khẩn cấp tại Bỉ do lỗi kỹ thuật - 2
Cầu thủ của chiếc aircraft có in tên của Messi, vợ và các con
Chuyên cơ của Messi phải hạ cánh khẩn cấp tại Bỉ do lỗi kỹ thuật - 3
Bên trong chuyên cơ này có 1 bếp và 2 phòng tắm
Chuyên cơ của Messi phải hạ cánh khẩn cấp tại Bỉ do lỗi kỹ thuật - 4
có 16 ghế ngồi, những ghế ngồi này khi cần có thể ngả ra làm 8 chiếc giường ngủ

Hành trình cụ thể của chiếc chuyên cơ là bắt đầu từ San Carlos de Bariloche tại quê nhà Argentina của Messi vào sáng sớm theo giờ địa phương (tức đêm hôm trước theo giờ châu Âu), quá cảnh tại sân bay Guararapes ở Recife (Brazil). Sau đó bay tiếp đến Brussel (Bỉ), rồi dự kiến từ Brussel về Tenerife (Tây Ban Nha).

Tuy nhiên, do sự cố kỹ thuật đã nêu ở trên, hành trình cuối cùng trong ngày thứ Sáu (3/4) theo dự kiến của chuyến bay về Tây Ban Nha chưa thể thực hiện.

Trước đây, khi không phải thi đấu, không phải di chuyển chung với các đồng đội ở CLB Barcelona và đội tuyển Argentina, Messi vẫn thường cùng gia đình sử dụng chiếc aircraft này để di chuyển.

Lần gần nhất người ta thấy chuyên cơ của Messi xuất hiện là khi nó bay từ Argentina đến Port Elizabeth (Nam Phi), rồi quay đầu trở lại, chỉ trong 2 ngày cuối tuần 21 và 22/3.

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2605 *